Sunday, 30/06/2024 | 20:26

Chương trình công tác cấp uỷ tháng 6 năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC THÁNG 6 NĂM 2024

I- MỘT SỐ NỘI DUNG CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

- Lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đẩy mạnh cải cách hành chính, thu hút đầu tư, tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm.

- Chỉ đạo triển khai sản xuất vụ Hè Thu, chủ động phòng, chống thiên tai, hạn hán, cháy rừng, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi. Đẩy mạnh Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững.

- Triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện; nhất là các quy định mới ban hành, nội dung Hội nghị Trung ương 9 khóa XIII.

- Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; chủ động phòng, chống cháy nổ; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

II- DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC

Nội dung công việc

Cơ quan chuẩn bị

01

Thứ Bảy: - Đi kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

- Hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

02

03

Sáng: Các cơ quan, đơn vị tổ chức Lễ chào cờ.

Các cơ quan, đơn vị

04

05

06

- Chiều: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe tình hình quản lý đất đai và công tác giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trên địa bàn.

UBND huyện

07

- Chiều: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với phó bí thư các đảng bộ trực thuộc.

Văn phòng     Tỉnh ủy

08

Thứ Bảy:  Đi kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

09

10

- Sáng: Duyệt nội dung Đại hội Hội LHTN huyện Nghi Xuân, kháo VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

- Hội LHTN huyện

11

- Chiều: Duyệt nội dung Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nghi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

12

- Sáng: Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Đan Trường về xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2024

Đảng ủy xã Đan Trường

Hội trường xã Đan Trường

13

- Sáng: Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Xuân Viên về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024

Đảng ủy xã Xuân Viên

Hội trường xã Xuân Viên

14

- Tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh trước Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh giữa năm 2024 (từ ngày 14-21/6/2024).

-  VPĐĐBQH

HĐND

- Các địa phương, đơn vị

15

Thứ Bảy: Đi kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

16

17

18

- Sáng: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024 và cho ý kiến một nội dung thuộc thẩm quyền.

- UBND huyện

19

20

- Sáng: Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ.

- Chiều: Đại hội Đại biểu MTTQVN huyện Nghi Xuân, khóa XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (phiên thứ nhất)

- Ban tiếp công dân huyện

- Trụ sở BTCD huyện

21

- Sáng: Đại hội Đại biểu MTTQVN huyện Nghi Xuân, khóa XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (phiên thứ hai)

22

Thứ Bảy: Đi kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

23

24

25

- Sáng: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nghe tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024 và cho ý kiến một nội dung thuộc thẩm quyền.

- UBND huyện

26

- Sáng: Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghi quyết Đại hội Hội LHPN huyện Nghi Xuân.

- Hội LHPN huyên

27

- Sáng: Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sác xã hội.

- BCSĐ UBND tỉnh + VPTU

- Hội trường

tầng 6,VPTU

28

- Chiều: Giao ban công tác kiểm tra, giám sát và công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng chống tham nhũng, tiêu cực 6 tháng đầu năm 2024.

29

Thứ Bảy: Đi kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh