Thursday, 02/05/2024 | 06:33

Khu du lịch biển Xuân Thành

Biển Xuân Thành – Điểm đến khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng. Nơi đây thu hút du khách bởi bãi cát chạy dài, khung trời đầy thơ mộng cùng hải sản tươi ngon.

Biển Xuân Thành là một trong những địa điểm du lịch Hà Tĩnh nổi tiếng. Địa danh này nổi bật với không gian tĩnh lặng, vẻ đẹp nguyên sơ đầy “lắng đọng”. Qua đó, bạn có thể tìm thấy giây phút an yên giữa nhịp sống vội vã, xô bồ.

Biển Xuân Thành nằm tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Tới đây, bạn sẽ choáng ngợp trước bãi cát trắng trải dài tới 6km. Nước biển có độ mặn vừa phải cho phép du khách thỏa sức xuống tắm, đắm mình trong làn nước mát lành.

Bạn có thể đến với huyện Nghi Xuân bằng cách xuất phát từ thành phố Vinh, dọc theo quốc lộ 1A tầm 13km qua cầu Bến Thủy. Đi khoảng 5km về phía Đông du khách sẽ tới biển Xuân Thành.