Monday, 15/04/2024 | 04:30
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao kỹ năng phát triển du lịch cho cán bộ, chủ nhà hàng, khách sạn ở Nghi Xuân

Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với các đơn vị tổ chức khai mạc lớp nghiệp vụ nhà hàng và kỹ thuật chế biến món ăn; nghiệp vụ du lịch cho cán bộ các xã, thị trấn, chủ các cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

 

Đại biểu tham dự.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng nhấn mạnh: Nghi Xuân là huyện có vị trí địa lý thuận lợi và thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Thời gian quan, huyện luôn quan tâm và xác định phát triển du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn. Tuy nhiên, du lịch huyện nhà phát triển vẫn chưa tương xứng với tiềm năng vốn có.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các học viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động tại cơ sở của mình góp phần đưa lĩnh vực du lịch huyện nhà ngày càng phát triển, thu hút nhiều du khách đến với Nghi Xuân.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên Sở VHTT&DL, Trường Cao đẳng Nguyễn Du truyền đạt các nội dung: Tổng quan về du lịch; du lịch sinh thái và các mô hình phát triển; du lịch văn hóa và hướng phát triển du lịch bền vững; du lịch cộng đồng gắn với xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng và bán sản phẩm du lịch tại địa phương.

Giảng viên truyền đạt các nội dung.

Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí và trình bày món ăn; vệ sinh, an toàn thực phẩm trong khi chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến món ăn; kỹ thuật vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ nhà hàng, kỹ thuật trải, gấp khăn bàn, khăn ăn; kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu của khách; kỹ thuật xử lý tình huống trong phục vụ nhà hàng.

Đức Đồng - Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 3
Tất cả : 223.857

Sự kiện Sự kiện