Friday, 21/06/2024 | 02:51
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chấm dứt hoạt động kinh doanh tại chợ Giang Đình ở Nghi Xuân

Sáng 4/6, UBND huyện Nghi Xuân đã bố trí lực lượng tiến hành đóng cửa chợ Giang Đình trước sự chứng kiến của các ban, ngành liên quan và một số tiểu thương buôn bán tại chợ.

Ông Trần Văn Thuận - Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Điền công bố quyết định đóng cửa chợ Giang Đình

Ngày 31/5/2024, UBND huyện Nghi Xuân đã ban hành Quyết định số 2511/QĐ-UB về việc đóng cửa chợ Giang Đình (TDP Giang Đình, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân) để chấm dứt các hoạt động kinh doanh, buôn bán, dự trữ, trao đổi hàng hóa.

Trước khi tiến hành đóng cửa chợ, thị trấn Tiên Điền niêm yết công khai quyết định; thông báo bằng hệ thống truyền thanh để cho Nhân dân và các tiểu thương kinh doanh tại chợ chủ động di dời hàng hóa, tài sản... ra khỏi khu vực chợ Giang Đình. Tuy nhiên, tính đến trước thời điểm tiến hành đóng cửa chợ, một số hộ tiểu thương vẫn chưa di chuyển hàng hoá.

Lực lượng chức năng tiến hành đóng cửa chợ...

Sau khi công bố quyết định đóng cửa chợ, lực lượng chức năng tiến hành cắt hệ thống điện, đóng 6 cửa phụ của đình chợ. Riêng cửa chính vẫn để cho một số tiểu thương tiếp tục thu dọn hàng hóa.

Sau khi hoàn tất việc đóng cửa chợ, UBND huyện Nghi Xuân giao cho UBND thị trấn Tiên Điền quản lý, bảo vệ mặt bằng, đồng thời có kế hoạch tháo dỡ đình chợ để làm các thủ tục trình cấp có thẩm quyền giao đất cho nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

....niêm phong theo đúng quy định

P.V


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 5
Tất cả : 319.531

Sự kiện Sự kiện