Sunday, 30/06/2024 | 07:26

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động vào làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân vừa thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động vào làm việc tại Ban năm 2024.

Chỉ tiêu tuyển dụng

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 4 chỉ tiêu (Quản lý dự án: 2 chỉ tiêu; Phát triển quỹ đất: 2 chỉ tiêu).

Điều kiện đăng ký dự tuyển: Về trình độ chuyên môn:

+ Vị trí Quản lý dự án: Tốt nghiệp Đại học trở lên, thuộc chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và Công nghiệp; Xây dựng cầu đường.

+ Vị trí Phát triển quỹ đất: Tốt nghiệp Đại học trở lên, thuộc chuyên ngành: Quản lý Đất đai; Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ.

- Có trình độ ngoại ngữ, tin học theo quy định hiện nay.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

2. Nội dung và hình thức xét tuyển

* Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

* Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra năng lực, kỹ năng thực thi của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý dự án; Đất đai; Bồi thường - GPMB.

3. Thời gian, địa điểm xét tuyển

- Thời gian xét tuyển: Dự kiến tháng 06/2024.

- Địa điểm xét tuyển: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân.

- Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp phiếu đăng ký dự tuyển hoặc qua đường bưu điện (Có mẫu phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo Thông báo này).

- Thời gian nộp Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 20/5/2024 đến hết ngày 18/6/2024 (trong giờ hành chính, trừ chủ nhật).

- Địa điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân. Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Thuỷ, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Trong quá trình điền thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển nếu có vấn đề chưa rõ, đề nghị người đăng ký dự tuyển liên hệ với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân hoặc liên hệ ông Hà Văn Nam qua số điện thoại: 0915.794.666 để được hướng dẫn.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng tại đây.

Tải mẫu đăng ký dự tuyển tại đây.

Ban QLDA