Friday, 19/04/2024 | 13:21
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho hơn 1.000 học sinh Nghi Xuân

Chiều 6/1, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp Trường THPT Nghi Xuân (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024 với chủ đề “Định hướng tương lai – Chọn đúng ngành nghề”.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng cùng tham dự.

Tại ngày hội, hơn 1.000 học sinh của Trường THPT Nghi Xuân đã được các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, các doanh nghiệp như: Vinaphone, Ngân hàng Nam Á, Công ty TNHH TMV Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, Công ty cổ phần tiếp vận Avina... chia sẻ trao đổi về một số định hướng, lựa chọn ngành học phù hợp với điều kiện, năng lực của bản thân, gia đình và đáp ứng nhu cầu của sự phát triển kinh tế - xã hội, những nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp...

 Học sinh THPT Nghi Xuân được thông tin nhiều kiến thức hữu ích về công tác tuyển sinh…

…và định hướng nghề nghiệp theo năng lực của bản thân.

Tham gia chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh được trực tiếp đặt câu hỏi, trao đổi với các cán bộ, giáo viên, doanh nghiệp về những thông tin hình thức xét tuyển đại học, cao đẳng; các khối ngành, mức học phí, chế độ chính sách,... Qua đây giúp cho học sinh, nhất là các em lớp 12 trang bị kỹ năng cần thiết để có thể lựa chọn nghề phù hợp với bản thân. 

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao quà cho học sinh khó khăn.

Tại chương trình, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trao tặng 5 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Đức Đồng - Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 229.557

Sự kiện Sự kiện