Friday, 21/06/2024 | 02:23
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội ẩm thực quê hương và khai trương khu ẩm thực đêm ở biển Xuân Thành

Chiều 26/4, huyện Nghi Xuân tổ chức lễ hội ẩm thực quê hương và khai trương khu ẩm thực đêm. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi khai trương du lịch biển Xuân Thành năm 2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu và các Uỷ viên BTV Huyện uỷ cùng dự

Lễ hội ẩm thực quê hương được tổ chức tại Khu du lịch Xuân Thành, trưng bày 16 món ăn của các nhà hàng và cơ sở chế biến trên địa bàn huyện.

Đến với lễ hội, người dân và du khách được tham quan, thưởng thức các món: gỏi cá đục; chả cá lá trơng; cá biển kho mặn ngọt; chả cuốn bề bề; tôm hùm chiên hoàng bào; nộm củ dưa hải sản…

Mỗi món ăn không chỉ là sự kết hợp của tài năng và sự sáng tạo của những đầu bếp mà còn chứa đựng hương vị và nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của mỗi địa phương.

Nhằm phục vụ Nhân dân và du khách, huyện Nghi Xuân cũng đã tổ chức khai trương khu vui chơi, ẩm thực đêm tại Khu du lịch Xuân Thành. Khu vui chơi, ẩm thực đêm được tổ chức trên tuyến đường từ cầu Đông Hội đến giáp khu Hoa Nắng Camping Beach, có 14 hộ kinh doanh, mua sắm, ẩm thực lưu động và vui chơi giải trí; khu vực kinh doanh hải sản; bán hàng lưu niệm, đồ chơi và đồ ăn vặt… phục vụ du khách vào mùa du lịch biển năm 2024.

Đức Đồng – Trung Kiên


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 319.517

Sự kiện Sự kiện