Sunday, 30/06/2024 | 07:16

Lãnh đạo Nghi Xuân chúc mừng nam sinh tham gia đội tuyển Olympic Toán quốc tế

Sáng nay 3/5, lãnh đạo huyện Nghi Xuân do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng em Trần Minh Hoàng – SN 2007, xã Xuân Thành đã xuất sắc lọt vào đội tuyển dự thi Olympic Toán quốc tế 2024. Cùng đi có Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao, lãnh đạo Phòng GD-ĐT.

Lãnh đạo huyện chúc mừng em Trần Minh Hoàng

Em Trần Minh Hoàng - Học sinh lớp 11 Toán 1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã xuất sắc giành suất tham gia đội tuyển Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm 2024 sẽ diễn ra vào tháng 7 tại nước Anh sắp tới.

Trò chuyện cùng em Hoàng và gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng những kết quả đạt được trong học tập đồng thời mong muốn em Trần Minh Hoàng giữ gìn sức khỏe, bình tĩnh, tự tin và với khả năng tốt nhất của mình để giành giải cao trong kỳ thi sắp tới.

Trước khi trở thành thành viên chính thức của đội tuyển Toán học quốc tế năm 2024, Trần Minh Hoàng cũng đã có thành tích rất ấn tượng: giải Nhất, thủ khoa học sinh giỏi quốc gia môn Toán lớp 12 khi đang học lớp 10, giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Toán lớp 12 khi đang học lớp 11. Trong đội tuyển dự thi Olympic Toán quốc tế năm 2024, Trần Minh Hoàng - lớp 11 Toán 1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh là thí sinh có điểm số cao thứ 2 trong số 6 thành viên đội tuyển.

Hồng Quang