Saturday, 15/06/2024 | 04:10
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghi Xuân: Công nhận 74 giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học

Chiều 16/5, Phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2023 - 2024. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng dự.

Hội thi được tổ chức từ ngày 12/01 - 29/02 với 97 giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Trong đó có 76 giáo viên văn hoá, còn lại là những giáo viên thuộc các bộ môn chuyên trách: âm nhạc, mỹ thuật, tiếng Anh, tin học và thể dục.

Phó Trưởng phòng GD-ĐT Đinh Thị Lan Hương trình bày báo cáo tổng kết hội thi.

Các giáo viên đã trải qua 2 phần thi: trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hành tổ chức một tiết dạy.

Kết quả, có 74 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2023 - 2024.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng: “Hi vọng sau mỗi hội thi, các giáo viên tiếp tục trau dồi cập nhật kiến thức, kỹ năng, áp dụng các phương pháp mới góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại các trường học”.

Hội thi đã tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường...

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân và Phòng GD-ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải nhất.

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức hội thi cũng công nhận đặc cách giáo viên giỏi cấp huyện cho 3 giáo viên (đã đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh trước đó); trao 6 giải nhất, 10 giải nhì, 23 giải ba và 32 giải khuyến khích.

Dịp này, LĐLD huyện Nghi Xuân cũng khen thưởng các giáo viên đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong hội thi.

Đức Đồng - Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 6
Tất cả : 310.702

Sự kiện Sự kiện