Sunday, 30/06/2024 | 07:28

Trẻ mầm non Xuân An hào hứng thi rung chuông vàng

Sáng 15/5, Trường Mầm non Xuân An (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức hội thi rung chuông vàng cho học sinh khối 5 tuổi năm học 2023-2024.

Tham gia chương trình các em học sinh khối 5 tuổi phải vượt qua 30 câu hỏi.

Các câu hỏi liên quan các lĩnh vực như an toàn giao thông, khám phá khoa học, làm quen với toán, phát triển ngôn ngữ, giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe...

Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hào hứng.

Hội thi giúp cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi thể hiện khả năng của bản thân, có cơ hội giao lưu, mở rộng vốn từ, phát triển khả năng biểu đạt và rèn các kỹ năng hoạt động tập thể, ý thức tổ chức kỷ luật, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

Đồng thời nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

Ban Giám hiệu Trường Mầm non Xuân An khen thưởng các thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

Đức Đồng