Monday, 15/04/2024 | 04:00
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ý nghĩa chương trình giao lưu an toàn giao thông cho trẻ mầm non

Chiều 26/3, Phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình giao lưu an toàn giao thông cho trẻ mầm non năm học 2023 – 2024.

Tham gia Chương trình giao lưu có 3 đội thi, mỗi đội 10 thành viên gồm học sinh, giáo viên và phụ huynh đến từ các trường mầm non trên địa bàn.

Các đội tham gia 3 phần: chào hỏi, giao lưu kiến thức và giao lưu sáng tạo. Trong ảnh: Phó Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Đinh Thị Lan Hương khai mạc chương trình.

Ở phần chào hỏi, các đội chơi thông qua những làn điệu dân ca ví giặm, màn tiểu phẩm đã mang đến những thông điệp về an toàn giao thông cũng như giới thiệu các thành viên đội mình.

Trong phần giao lưu kiến thức, các đội gồm học sinh mầm non, các cô giáo và phụ huynh tham gia trả lời các câu hỏi về giáo dục ATGT.

Phần giao lưu sáng tạo, mỗi đội trưng bày, thuyết trình mô hình dạy và học để hướng dẫn trẻ hoạt động tìm hiểu về an toàn giao thông...

Chương trình giao lưu là sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non, giúp trẻ hiểu biết và chấp hành Luật Giao thông đường bộ; đồng thời góp phần phát triển trí tuệ, rèn luyện tính tự tin, hoạt bát... tạo tiền cho trẻ phát triển toàn diện.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao giải nhất, nhì và ba cho các đội tham gia. Trong ảnh: Trưởng phòng GDMN - Sở GD&ĐT Lưu Thị Phương, Phó Trưởng phòng GDMN - Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Diệu Thúy trao giải nhất cho đội 1.

Đức Đồng - Thế Hùng

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 5
Tất cả : 223.834

Sự kiện Sự kiện