Tuesday, 16/07/2024 | 07:04

Xuân Hồng vô địch Giải bóng đá thanh niên sân 7 huyện Nghi Xuân

Sau 13 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá thanh niên vô địch sân 7 Nghi Xuân S3 năm 2024 do Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Nghi Xuân tổ chức đã bế mạc vào chiều 6/7.

Giải bóng thu hút 12 đội bóng với gần 200 cầu thủ là đoàn viên, thanh niên đến từ các đoàn - hội cơ sở trên địa bàn. Các đội chia làm 3 bảng, chọn 8 đội xuất sắc vào thi đấu thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết. Trong ảnh: Trận chung kết giữa đội xã Cổ Đạm gặp Xuân Hồng.

Giải bóng nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đồng thời cũng là hoạt động sôi nổi chào  mừng Đại hội Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội xã Xuân Hồng; đội xã Cổ Đạm giành giải nhì; 2 đội thị trấn Tiên Điền, thị trấn Xuân An đồng giải 3. Trong ảnh: Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao và lãnh đạo Huyện đoàn - Hội LHTN huyện trao cúp vô địch cho đội xã Xuân Hồng.

Đức Đồng – Thế Hùng