Sunday, 30/06/2024 | 07:21

Gần 200 VĐV tham gia Giải bóng đá thiếu niên truyền thống huyện Nghi Xuân năm 2024

Giải bóng đá thiếu niên huyện Nghi Xuân năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/6-18/6 với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 17 đội bóng.

Sáng 15/6, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên truyền thống lần thứ 22 năm 2024. Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp và lãnh đạo các phòng ban cùng dự.

Các đội được bốc thăm, chia làm 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 5 đội nhất mỗi bảng và 3 đội nhì có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải đấu nhằm tạo cho các em học sinh có sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ trong dịp hè. Đồng thời qua đó tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tham dự giải bóng đá thiếu niên tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.

Anh Đức - Thế Hùng