Sunday, 30/06/2024 | 07:22

Giải cầu lông chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Xuân

Câu lạc bộ cầu lông huyện Nghi Xuân vừa tổ chức giải cầu lông chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Xuân lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024- 2029,

Giải thu hút 45 vận động viên đến từ các CLB trên địa bàn huyện và tỉnh Nghệ An (dành cho lứa tuổi học sinh và quần chúng nhân dân) với 30 cặp đấu gồm: Đôi nam và Đơn nam.

Trên tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khỏe để lao động, khỏe để làm việc tốt, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp, đỉnh cao.

Thông qua giải đấu nhằm phát hiện, lựa chọn thêm nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng nguồn nhân lực của huyện tham gia các giải đấu cấp tỉnh.

Thanh Huyền – Thế Hùng