Sunday, 30/06/2024 | 07:26

Hấp dẫn giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị trấn Xuân An

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn Xuân An, ngày 1/6, UBND thị trấn Xuân An tổ chức Giải bóng chuyền Sỹ - Nông – Công - Binh năm 2024.

Giải bóng chuyền thu hút sự tham gia của 6 đội bóng với gần 100 vận động viên đến từ các TDP trên địa bàn. Ngoài ra, giải bóng còn có sự góp mặt của nhiều ngoại binh có chất lượng của bóng chuyền Việt Nam như Dương Ngọc Danh (Mỏ Hồng), Thái Bá Nguyên, Đinh Văn Phương, Xuân Đức…Trong ảnh: Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Trần Thế Tài cùng lãnh đạo thị trấn Xuân An tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Giải bóng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đoàn viên thanh niên các TDP có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi cùng phát triển, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền nam TDP 11 xuất sắc giành giải nhất; đội bóng chuyền liên quân TDP 8A – 8B đạt giải nhì; 2 đội TDP 7 và đội bóng liên quân TDP 9 - TDP 10 đồng giải ba.

Hồng Quang – Thế Hùng