Sunday, 30/06/2024 | 07:03

Hấp dẫn giải bóng chuyền nam 4x4 ở Khu du lịch biển Xuân Thành

Ngày 8/6, Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân phối hợp cùng Trung tâm VH-TT huyện tổ chức giải bóng chuyền nam 4x4. tại Khu du lịch biển Xuân Thành.

Đại diện Sở VHTT&DL, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, lãnh đạo các phòng ban cùng dự.

Giải bóng có sự tham gia của 6 đội bóng, các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra 4 đội xuất sắc vào đánh bán kết, chung kết.

Giải bóng quy tụ nhiều vận động viên bóng chuyền xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam như: Đinh Văn Phương, Quốc Duy, Bảo Khang, Xuân Đức, Quang khơi, Đức Hạnh, Dương Ngọc Danh, Tú MC…

Các cầu thủ đã để lại nhiều pha bóng đẹp mắt.

Thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội VLXD Toàn Thắng và trao 1 giải nhì, 1 giải 3.

Đức Đồng – Thế Hùng