Monday, 15/04/2024 | 03:51
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi động giải bóng chuyền nam chào mừng ngày thành lập đoàn tại các địa phương

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp và các ngày lễ lớn của dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tiên Điền và xã Xuân Hội vừa tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên.

* Tham gia giải bóng của thị trấn Tiên Điền có 9 đội bóng với gần 150 đoàn viên, thanh niên. Các đội chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, để chọn 3 đội nhất của mỗi bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích cao vào thi đấu vòng sau.

Qua giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng TDP Tiên Thuận, giải nhì cho đội bóng TDP An Mỹ, giải ba cho đội bóng TDP Thanh Chương và Minh Quang.

Dịp này, đoàn thanh niên thị trấn Tiên Điền và nhà hảo tâm trao mô hình “em nuôi của đoàn” dành cho cháu Nguyễn Thị Hà Trang (TDP Minh Quang) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Tham gia giải chuyền nam thanh niên xã Xuân Hội có 9 đội bóng (8 thôn trên địa bàn và khối cán bộ công chức xã) với gần 100 vận động viên.

Các đội bóng chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì có điểm số cao nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết

Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

                                                                          Hồng Quang – Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 223.828

Sự kiện Sự kiện