Monday, 15/04/2024 | 03:33
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi các hoạt động thể thao những ngày đầu xuân năm mới

Những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, nhiều địa phương trên địa bàn Nghi Xuân đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân cũng như con em xa quê về quê ăn tết.

* Xã Xuân Thành vừa tổ chức giải bóng chuyền nam “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Tham gia giải năm nay có 10 đội đến từ các thôn với gần 120 vận động viên. Giải được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm ở các bảng để chọn 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì xuất sắc nhất vào đấu bán kết và chung kết.

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

* Tham gia giải bóng chuyền nam thanh niên xã Xuân Giang năm 2024 có 6 đội bóng với hơn 70 vận động viên.

Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết.

Đây là giải bóng chuyền được xã Xuân Giang tổ chức thường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể lực đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân dịp đầu xuân năm mới.

Quang Hùng - Đức Đồng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 3
Tất cả : 223.819

Sự kiện Sự kiện