Tuesday, 17/09/2024 | 05:22

Sôi nổi Giải bóng chuyền chào mừng ngày quốc khánh ở xã Đan Trường

Xã Đan Trường vừa tổ chức giải bóng chuyền Công-Nông-Binh chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024); 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Tham gia giải có trên 100 cầu thủ của 11 đội bóng đến từ các đơn vị thôn, xóm trên địa bàn. Các đội được chia làm 4 bảng, tiến hành thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Trong ảnh: Lãnh đạo xã Đan Trường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Với tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết, các đội đã đem đến những trận bóng hay, kịch tính, sôi động.

Thông qua giải đấu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời là dịp để các đơn vị, các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Anh Đức - Trung Kiên