Sunday, 30/06/2024 | 07:22

Thị trấn Xuân An vô địch Giải bóng đá thiếu niên truyền thống huyện Nghi Xuân năm 2024

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, Giải bóng đá thiếu niên truyền thống huyện Nghi Xuân năm 2024 đã kết thúc vào sáng 18/6.

Tham gia giải có gần 200 VĐV đến từ 17 đội bóng của các xã, thị trấn. Các đội được bốc thăm, chia làm 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 5 đội nhất mỗi bảng và 3 đội nhì có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội bóng đã để lại nhiều trận đấu hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội thị trấn Xuân An; đội xã Xuân Viên giành giải nhì; 2 đội xã Xuân Lĩnh và Cương Gián đồng giải 3. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng trao cúp vô địch cho đội thị trấn Xuân An.

Đức Đồng - Trung Kiên