Monday, 27/05/2024 | 20:58
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Chiều ngày 9/4, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Văn Tân cùng các thành viên trong đoàn đã có chương trình làm việc với huyện Nghi Xuân về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng đầu năm 2024. 

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Viết Hưng cùng làm việc với đoàn.

Quý I năm 2024, trên địa bàn huyện Nghi Xuân xẩy ra 4 vụ TNGT làm chết 4 người, bị thương 2 người (tăng cả số vụ TNGT cũng như số người chết và bị thương so với cùng kỳ năm 2023). Trong quý I, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Nghi Xuân cũng đã tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý 1.357 trường hợp vi phạm ATGT, phạt tiền 3,88 tỷ đồng, tạm giữ 326 phương tiện vi phạm, trong đó có 35 xe ô tô, tước giấy phép lái xe 520 trường hợp.

UBND huyện cũng đã chỉ đạo Ban ATGT huyện, Công an huyện, các xã thị trấn trên địa bàn, tổ chức ra quân giải toả lấn chiếm hành lang ATGT, các biển quảng cáo che khuất tầm nhìn, lấn chiếm lòng lề đường để họp chợ, làm nơi buôn bán, kinh doanh trên các tuyến đường…Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đã được huyện Nghi Xuân chú trọng quan tâm. 100% cơ quan, đơn vị, tổ chức và 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh…đều tham gia ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT.

Tại hội nghị, các thành viên Ban ATGT tỉnh đánh giá cao công tác bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Đồng thời đề nghị UBND huyện Nghi Xuân tiếp tục nâng cao trách nhiệm, hiệu quả quản lý nhà nước trong công tác bảo đảm trật tự ATGT. Ban ATGT huyện cần chú trọng triển khai các nhiệm vụ về tăng cường bảo đảm trật tự ATGT và phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. Cùng với đó tăng cường công tác tuyên truyền nhất là trong hệ thống trường học để công tác bảo đảm trật tự ATGT đạt hiệu quả cao.

Anh Đức - Trung Kiên


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 4
Tất cả : 281.218

Sự kiện Sự kiện