Friday, 19/04/2024 | 13:09
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hàng trăm đoàn viên, thanh niên Nghi Xuân tham gia Ngày hội thanh niên

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 22/3, Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phối hợp với BCH Đoàn thị trấn Tiên Điền tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên năm 2024 với hơn 250 đoàn viên, thanh niên tham gia. Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ sôi động mang đậm nét dấu ấn của tuổi trẻ…

Huyện đoàn Nghi Xuân đã tặng 10 suất quà cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, chia sẻ để các em tiếp tục cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Trao tặng công trình pano tuyên truyền, xây dựng đô thị văn minh cho TDP Thanh Chương, thị trấn Tiên Điền.

Tiếp đó, chương trình ra mắt đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích lịch sử, công trình văn hóa, tổ chức hành trình về với các địa chỉ đỏ đến đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân và du khách đến tham quan.

Chương trình cũng đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 100 em học sinh ưu tú trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Các đoàn viên, thanh niên tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, đập bóng nước, kéo co...

Trước đó, Huyện đoàn Nghi Xuân đã ra mắt công trình Hệ thống thu gom rác thải tại Khu du lịch biển Xuân Thành.

Công trình được thực hiện từ ngày 10/3 – 21/3 gồm 10 thùng rác dung tích 120 lít đặt tại khu vực Quảng trường và xung quanh khu nhà hàng, quán ăn gần khu vực bãi biển góp phần giữ gìn cảnh quan vệ sinh môi trường biển.

Đức Đồng – Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 229.551

Sự kiện Sự kiện