Saturday, 15/06/2024 | 05:56
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền chính sách bảo hiểm cho phụ nữ Nghi Xuân

Hội LHPN huyện Nghi Xuân phối hợp cùng Bảo hiểm Xã hội Hà Tĩnh, Bảo hiểm xã hội huyện vừa tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình, tuyên truyền phân loại xử lý rác thải cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Xuân Yên.

Hội viên phụ nữ xã Xuân Yên đã được cán bộ Bảo hiểm Xã hội Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân phổ biến những chính sách BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện; các chế độ được hưởng, mức đóng và tỷ lệ hỗ trợ đóng BHYT, BHXH tự nguyện đối với gia đình thuộc diện hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Đồng thời, giải đáp những vấn đề mà người dân quan tâm liên quan đến quyền lợi khi tham gia đóng BHYT, BHXH tự nguyện để được hưởng chế độ khi nằm viện, khám chữa bệnh…

Đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh truyền đạt các nội dung.

Trong đợt này, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức tuyên truyền tại xã Cổ Đạm nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH, BHYT từ đó chủ động tự nguyện tham gia, góp phần bảo đảm các chính sách an sinh xã hội địa phương.

Dịp này, Hội LHPN huyện cũng tổ chức tuyên truyền phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình cho các hội viên phụ nữ Xuân Yên.

Đức Đồng - Trung Kiên

 

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 5
Tất cả : 310.789

Sự kiện Sự kiện