Friday, 19/04/2024 | 12:25
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc tết gia đình chính sách ở Nghi Xuân

Chiều 29/1, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Hà Tĩnh Trần Tú Anh cùng lãnh đạo các sở, ngành đã trao tặng quà tết cho gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện cùng đi có Bí thư Huyện uỷ Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh và lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc tết bà Trần Thị Xin ở xã Xuân Thành.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách gồm bà Trần Thị Xin (SN 1950, ở thôn Thành Hải, xã Xuân Thành); bà Nguyễn Thị Hòa (SN 1925, ở TDP Giang Thủy, thị trấn Tiên Điền); Mẹ VNAH Lê Thị Huế (SN 1926, ở TDP 2, thị trấn Xuân An) và ông Trần Trọng Bính (SN 1950, thôn 1, xã Xuân Lĩnh).

Chúc tết ông Cao Xuân Nhung - đảng viên 70 năm tuổi Đảng ở xã Xuân Hải.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Phan Thị Chương (SN 1924, ở thôn Quang Mỹ, xã Xuân Mỹ) và ông Cao Xuân Nhung (SN 1934, ở thôn Đông Biên, xã Xuân Hải) là những người cao tuổi tiêu biểu.

Chúc tết bà Nguyễn Thị Hòa (SN 1925, ở thôn Giang Thủy, thị trấn Tiên Điền)

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Hà Tĩnh Trần Tú Anh và các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; mong người có công, người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực động viên con cháu tham gia đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Xuân tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đức  Đồng – Trung Kiên

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 12
Tất cả : 229.524

Sự kiện Sự kiện