Monday, 15/04/2024 | 03:50
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Tiên Điền tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi

Thị trấn Tiên Điền vừa tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi Xuân Giáp Thìn năm 2024. Cùng dự có Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Hải Nam.

Trong đợt mừng thọ lần này, thị trấn Tiên Điền có 196 cụ tuổi chẵn từ 70 trở lên được mừng thọ, trong đó, tuổi trên 100 có 3 cụ.

Việc tổ chức mừng thọ người cao tuổi của thị trấn Tiên Điền hàng năm là việc làm có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự kính trọng, biết ơn, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, là điểm tựa tinh thần để các con, cháu trong mỗi gia đình có thêm nguồn động lực, yên tâm, phấn khởi làm ăn, xây dựng cuộc sống no ấm, hạnh phúc, tiến bộ.

Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Hải Nam cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương trao thiệp mừng thọ cho các cụ cao tuổi.

Tại buổi lễ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cụ được mừng thọ, đồng thời ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi trong toàn thị trấn đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

                                                            Hồng Quang – Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 223.828

Sự kiện Sự kiện