Saturday, 27/07/2024 | 11:11

Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân ở Nghi Xuân

Tối 26/11, Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng (Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam) tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng, lãnh đạo Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT cùng dự.

Chương trình nghệ thuật được Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng dàn dựng công phu và đầy tính nghệ thuật mang đậm chất lính của người chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đang ngày đêm vững tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo của Tổ quốc.

Chương trình gồm 15 tiết mục: Hát, múa nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của Quân đội, lực lượng Bộ đội Biên phòng. Trong ảnh: Tiết mục: Biên cương âm vang lời Bác.

Các tiết mục đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả đến xem và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân địa phương. Trong ảnh: Tiết mục: Tổ quốc gọi tên mình.

Đêm lưu diễn của Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ biên phòng trong lòng nhân dân. Trong ảnh: Tiết mục: Tự hào là người lính.

Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo vệ vững chắc biên giới biển, đảo của Tổ quốc. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng hoa chúc mừng đoàn văn công.

Đức Đồng