Thursday, 20/06/2024 | 22:02

Hội thao huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân Nghi Xuân

Hội thao là dịp để Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nghi Xuân kiểm tra, đánh giá trình độ năng lực huấn luyện của cán bộ và kết quả luyện tập của lực lượng dân quân xã.

Sáng nay 16/5, Ban CHQS huyện Nghi Xuân tổ chức hội thao huấn luyện chiến đấu cho dân quân cụm 3 gồm các xã: Cương Gián, Cổ Đạm, Xuân Liên, Xuân Viên.

Trong đợt huấn luyện này, lực lượng dân quân tự vệ cụm 3 tham gia tranh tài ở các nội dung gồm: duyệt điều lệnh đội ngũ; kiểm tra nhận thức chính trị; chiến thuật, tháo lắp súng tiểu liên AK, bố trí vũ khí tự tạo, thực hành ném lựu đạn; mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện….

Cũng tại hội thao, lực lượng dân quân các xã đã trình diễn màn võ thuật và thể hiện các màn chiến đấu đối kháng.

Hội thao là dịp để Ban Chỉ huy Quân sự huyện kiểm tra đánh giá trình độ năng lực huấn luyện của cán bộ và kết quả luyện tập của lực lượng. Đồng thời, nâng cao nhận thức về chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tự vệ.

Đức Đồng – Trung Kiên