Saturday, 27/07/2024 | 18:59

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 25/7, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xuân Viên và thị trấn Xuân An.

Tại xã Xuân Viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Nuôi (mẹ Liệt sỹ Trần Ngọc Thạch); bà Lê Thị Tân (Thương binh 22%).

Tại thị trấn Xuân An, đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Tình (vợ Liệt sỹ Phạm Văn Đạo); bà Nguyễn Thị Dung (Thương binh 23%), ông Hoàng Văn Cát (Thương binh 23%). Đây đều là những thương bệnh binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên bị đau ốm.

Tại các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ VNAH, các thương, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu tích cực thi đua, lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Anh Đức