Saturday, 27/07/2024 | 20:40

Trao 60 bình chữa cháy cho gia đình khó khăn ở Xuân Phổ

Xã Xuân Phổ vừa tổ chức trao bình chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác "Phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới", cấp ủy, chính quyền xã Xuân Phổ đã tăng cường tuyên truyền, vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy.

Nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn, Ủy ban MTTQ xã Xuân Phổ phối hợp cùng chùa Mãn Nguyệt đã trao 60 bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Những phần quà với mong muốn giúp bà con nhân dân làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Trong ảnh: Công an xã Xuân Phổ hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy cho người dân.

Đức Đồng - Thế Hùng