Thursday, 09/05/2024 | 06:22

Nâng cao kiến thức cho cán bộ làm công tác cải cách hành chính ở Nghi Xuân

Huyện Nghi Xuân vừa phối hợp với Trung tâm hành chính công tỉnh tổ chức tập huấn triển khai thực hiện kế hoạch cải cách hành chính năm 2024.

Tại hội nghị, cán bộ Trung tâm hành chính công huyện Nghi Xuân, công chức phụ trách kiểm soát thủ tục hành chính và công chức tiếp nhận thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND các xã, thị trấn được truyền đạt các nội dung liên quan về công tác cải cách hành chính; việc đẩy mạnh tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến.

Giảng viên truyền đạt các nội dung.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện công tác cải cách hành chính tại các cơ quan, đơn vị nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ cải cách hành chính.

Đức Đồng – Thế Hùng