Thursday, 09/05/2024 | 14:10
Xin ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với nhiệm vụ đồ án quy hoạch

Ngày bắt đầu: 28/02/2024

Ngày kết thúc: 07/04/2024

Số lượt xem: 35

Góp ý: 0

PHIẾU LẤY Ý KIẾN

đỐI VỚI NHIỆM VỤ quy hoạch CHI TIẾT KHU TRUNG TÂM VĂN HÓA – THỂ THAO HUYỆN nghi xuân, TỶ LỆ 1/500

Địa điểm: Xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

MỤC TIÊU – Ý NGHĨA

“Phiếu xin ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với nhiệm vụ đồ án quy hoạch” được xây dựng với mục đích nhằm: hoàn thiện Nhiệm vụ - dự toán đồ án quy hoạch theo quy định của Luật xây dựng số 50/2014/QH13, Luật Quy hoạch số 21/2017/QH14 và các văn bản pháp lý có liên quan.

Trên cơ sở các ý kiến góp ý, Chúng tôi sẽ tổng hợp, phân tích, lựa chọn các nội dung để bổ sung, hoặc hiệu chỉnh nhằm hoàn chỉnh nhiệm vụ quy hoạch, đáp ứng yêu cầu phát triển chung. Đồng thời, vẫn phải đảm bảo đúng các quy định hiện hành và phù hợp với quy hoạch cấp cao hơn.

HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI

Bản câu hỏi gồm các phần chính: A. Thông tin về cơ quan, tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến; B.Ý kiến đóng góp cho việc quy hoạch; C. Đề nghị khác.

Các câu hỏi chủ yếu ở dưới dạng lựa chọn câu trả lời đánh giá:"Có - Không” hoặc "Đầy đủ - Chưa đầy đủ" (đánh dấu X hoặc V vào những ô trống ); và ý kiến bổ sung tại dòng kẻ cho sẵn …………………………... Nếu câu trả lời của quý vị dài hơn không gian cho sẵn của phiếu, xin vui lòng sử dụng các khoảng trống bên cạnh hoặc viết thêm ra giấy trắng (áp dụng với bản góp ý viết tay).

Việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư về nhiệm vụ được thực hiện bằng phiếu góp ý thông qua hình thức trung bày công khai hoặc giới thiệu trên phương tiện thông tin đại chúng (theo quy định tại Điều 17, Luật Xây dựng số 50/2014/QH13). Ý kiến góp ý được gửi qua website, email, fax hoặc đường bưu điện đến các địa chỉ sau:

Cơ quan tổ chức lập quy hoạch: Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân

E-mail: huyennghixuan@gmail.com - ubnghixuan@hatinh.gov.vn

Đại diện cơ quan lập quy hoạch: Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân

Địa chỉ: TDP Giang Thủy, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Email: banqlcidl@gmail.com

Điện thoại:   02393.825.752

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những ý kiến và sự hợp tác của quý vị !

(Có hồ sơ nhiệm vụ quy hoạch kèm theo).