Sunday, 28/04/2024 | 02:35

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải kiểm tra hoạt động sản xuất tại Nghi Xuân

Chiều ngày 15/2, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã đi kiểm tra hoạt động sản xuất tại huyện Nghi Xuân. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Nguyễn Hồng Phong. Lãnh đạo huyện cùng tham gia có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng và lãnh đạo các phòng ban cấp huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng đoàn đã đến kiểm tra hoạt động sản xuất ngay sau dịp tết Nguyên Đán xuân Giáp Thìn tại Nhà máy Gỗ Polywod. Đây là một trong những nhà máy của công ty TNHH Thanh Thành Đạt chuyên chế biến gỗ công nghiệp xuất khẩu, đang ngày càng đi vào sản xuất ổn định, tạo việc làm cho người lao động và đóng nộp ngân sách cho Nhà nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đánh giá cao Công ty TNHH Thanh Thành Đạt đã nỗ lực tập trung nguồn lực, đưa nhà máy vào sản xuất theo kế hoạch. Đồng thời, mong muốn doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch SX-KD, tạo việc làm, ổn định đời sống người lao động, đóng góp an sinh xã hội và luôn đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng năm mới huyện Nghi Xuân và Công ty TNHH Thanh Thành Đạt.

Hồng Quang – Thế Hùng