Friday, 10/05/2024 | 02:59

Tuyển dụng Hợp đồng lao động làm việc tại Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện

Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh (Ban CIDL) thông báo tuyển dụng 9 hợp đồng lao động vào làm việc.

9 vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Tiêu chuẩn về chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm

1.1 Quản lý thực hiện dịch vụ công ích và các công trình công cộng: 1 chỉ tiêu (kỹ sư điện).

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật điện hệ chính quy hoặc tương đương.

- Ưu tiên: có chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, có kinh nghiệm trong quản lý vận hành hệ thống điện chiếu sáng, điện trang trí.

1.2  Quản lý, bảo tồn, khai thác các giá trị di tích, danh thắng và phát triển du lịch: 1 chỉ tiêu.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành du lịch, quản trị du lịch, lịch sử

1.3  Hành chính - Tổng hợp: 1 chỉ tiêu

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, thuộc một trong các ngành: Quản trị văn phòng, kinh tế, luật.

1.4 Tài chính - Kế toán: 1 chỉ tiêu

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc một trong các ngành: Kế toán - Kiểm toán; Tài chính- Ngân hàng.

1.4 Lao động phổ thông: 5 chỉ tiêu

- Trình độ 9/12 trở lên.

- Ưu tiên: Có kinh nghiệm hoặc trình độ hiểu biết về lĩnh vực cây xanh hoặc điện.

Thời gian địa điểm nộp phiếu dự tuyển, hồ sơ tuyển dụng

1. Phiếu đăng ký dự tuyển:

- Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp phiếu đăng ký dự tuyển, không nộp thay hoặc qua đường bưu điện (Có mẫu phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo Thông báo này).

- Thời gian nộp Phiếu đăng ký dự tuyển: T ngày 20/12/2023 đến hết ngày 30/12/2023.

- Địa điểm nhận phiếu đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính: Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân, địa chỉ: Tổ dân phố Giang Thủy, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

2. Hồ sơ tuyển dụng:

2.1 Người đăng ký xét tuyển phải trực tiếp nộp 1 bộ hồ sơ, gồm các tài liệu sau:

a. Sơ yếu lý lịch có chứng thực, căn cước công dân (chứng thực).

b. Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (đính kèm kế hoạch này).

c. Bản photo (chứng thực) các bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng;

d. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bổ sung sau khi trúng tuyển).

đ. Bản tự nhận xét, đánh giá của người được tuyển dụng về phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu đơn vị đã công tác.

e. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền cấp. Các giấy tờ minh chứng như sau:

- Đối với đối tượng ưu tiên là người dân tộc thiểu số: Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

- Đối với đối tượng là con thương binh, bệnh binh; con của người hưởng chính sách như thương binh: Giấy xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao Thẻ thương binh hoặc bệnh binh, căn cước công dân.

f. Bản sao giấy khai sinh (chứng thực);

- Phiếu đăng ký dự tuyển và các giấy tờ kèm theo được đựng trong túi hồ sơ, dán bìa ngoài.

Xem chi tiết thông báo tại đây.

Tải phiếu đăng ký tại đây.

Ban CIDL