Thursday, 09/05/2024 | 13:07

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng dâng hương nhân ngày giỗ lần thứ 201 của Đại thi hào Nguyễn Du

Chiều nay 16/9, tại Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng đã đến dâng hương nhân ngày giỗ lần thứ 201 của Đại thi hào Nguyễn Du. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng đi có Bí thư Huyện uỷ Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.

Tại nhà thờ Đại thi hào Nguyễn Du, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng cùng đoàn đã dâng nén hương thơm, thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp thiên tài của Đại thi hào Nguyễn Du đối với đất nước và nhân loại.Bí thư Tỉnh ủy nguyện hứa cùng với cán bộ và Nhân dân tỉnh nhà mãi mãi gìn giữ, phát huy các di sản quý báu của Đại thi hào để lại, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng Hà Tĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp xứng đáng là quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đã dâng lễ của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nhân ngày giỗ lần thứ 201 của Đại thi hào Nguyễn Du

Tác giả: Hồng Quang