Thursday, 09/05/2024 | 04:15

Ra mắt cửa hàng bán các sản phẩm OCOP và đặc trưng của Hà Tĩnh tại Khu du lịch Xuân Thành

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2023, Hợp tác xã chế biến và kinh doanh hải sản Hoa Linh Chi (xã Cương Gián) đã khai trương Cửa hàng bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng trên địa bàn Hà Tĩnh tại Khu du lịch Xuân Thành, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.

Cửa hàng bán sản phẩm OCOP của Hợp tác xã chế biến và Kinh doanh hải sản Hoa Linh Chi ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang trưng bày hơn 25 sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng vùng miền.

Trong đó, huyện Nghi Xuân có nhiều sản phẩm tiêu biểu đạt chuẩn 3 sao như: mực khô, tôm nõn, cá ngần, sứa ăn liền Thái Long, lạc cúc Xuân Thành, chả cá Mậu Nguyễn…

Ngoài ra, là các sản phẩm về nông sản, thực phẩm, đặc sản khác trên địa bàn tỉnh.

Cửa hàng bán các sản phẩm OCOP nhằm phục vụ du khách đến tham quan, thưởng thức, mua các sản phẩm đặc trưng của địa phương; đồng thời góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, ẩm thực, du lịch về miền đất và con người Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Đức Đồng