Thursday, 09/05/2024 | 17:59

Khai trương Công ty cổ phần công nghệ KTS Diamond Nghi Xuân

Công ty cổ phần công nghệ KTS Diamond Nghi Xuân vừa khai trương hoạt động kinh doanh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử tại thị trấn Xuân An (Nghi Xuân – Hà Tĩnh).

Công ty cổ phần công nghệ KTS Diamond Nghi Xuân được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh cấp giấy phép kinh doanh số 3002254118, cấp ngày 09/04/2022 có vốn điều lệ 9 tỷ đồng. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là "Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính".

Công ty cổ phần công nghệ KTS Diamond Nghi Xuân là một trong những công ty đối tác của KTS Diamond và nằm trong hệ sinh thái Công ty Cổ phần Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS Việt Nam (KTSVN), đây là một nền tảng đa phương tiện có mạng xã hội kết hợp sàn TMĐT, chát OTT, trình duyệt tìm kiếm, tích điểm vourcher, bán hàng giảm giá ....

Công ty cổ phần công nghệ KTS Diamond Nghi Xuân có nhiêm vụ nhận chuyển giao công nghệ nền tảng kỹ thuật số KTSVN, thực hiện chuyển đổi số kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa  khách hàng với khách hàng, nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khởi nghiệp nhanh chóng tiếp cận nền tảng để các doanh nghiệp có thu nhập cao nhằm nâng cao đời sống của Nhân dân đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

Tại chương trình, Công ty cổ phần công nghệ KTS Diamond Nghi Xuân đã trao tặng 4 phần quà trị giá mỗi suất 80 triệu đồng (bao gồm một trang web và chi phí đào tạo miễn phí trong 3 năm) cho 4 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghi Xuân giúp các đối tượng có cơ hội tìm kiếm, giải quyết việc làm trong thời kỳ chuyển đổi số.

Đức Đồng