Sunday, 01/09/2024 | 07:18

Sôi động giải quần vợt nâng bước em đến trường

Huyện đoàn Nghi Xuân cùng phối hợp với CLB Tennis Nghi Xuân tổ chức Giải quần vợt mở rộng chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, nâng bước em đến trường lần thứ 2 năm 2024. Đến dự có Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy.

Giải quần vợt Nghi Xuân mở rộng là sân chơi giải trí lành mạnh, kết nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung và phong trào tập luyện môn tennis nói riêng.

Giải quần vợt có sự tham gia của 40 vận động viên đến từ các câu lạc bộ tennis trên địa bàn các huyện Hương Khê, Lộc Hà và Nghi Xuân. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các tay vợt đã mang đến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt, cống hiến cho khán giả huyện nhà.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho cặp đấu Văn Hiếu – Đức Thanh (Nghi Xuân); Giải nhì cho cặp Văn Nhật – Xuân Trà (Nghi Xuân); 2 cặp đấu Bùi Tuấn – Đức Linh và Bình Nguyên – Duy Lập (Nghi Xuân) đồng giải 3.

Bí thư Huyện uỷ Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải...

..và các đồng chí lãnh đạo huyện trao xe đạp cho các em học sinh.

Thông qua giải đấu lần này, Ban Tổ chức đã kết nối, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ 106 triệu đồng để mua 51 chiếc xe đạp trao tặng các em học sinh nghèo trên địa bàn trước thềm năm học mới.

Hồng Quang – Thế Hùng