.
Đẩy mạnh thực hiện đợt thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Trưởng các tổ chức đoàn thể, các phòng, ban đơn vị liên quan, các địa phương tiếp tục triển khai hiệu quả đợt cao điểm thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh hoàn thành các mục tiêu năm 2019 đã đề ra.

Sáng tạo độc đáo của nông thôn mới kiểu mẫu Nghi Xuân

Trong dòng chảy văn hóa Việt Nam, Nghi Xuân - Hà Tĩnh nổi lên như một hiện tượng đặc biệt. Miền quê sơn thủy hữu tình nằm bên bờ Nam sông Lam êm đềm và bình dị nhưng lại sinh ra làng khoa bảng Tiên Điền, những tên tuổi trứ danh và những câu hát dân ca cùng nghệ thuật diễn xướng dân gian đặc sắc.

Đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao tại Xuân Thành

Chiều ngày 25/9, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng chủ trì buổi làm việc đánh giá, rà soát lại các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao tại Xuân Thành.

Đoàn công tác huyện Quảng Xương học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại Nghi Xuân

Sáng nay 21/9, Đoàn công tác huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã có chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại Nghi Xuân. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng tiếp và cùng làm việc với đoàn.

Xuân Viên cần vào cuộc quyết liệt hơn nữa trong xây dựng xã NTM nâng cao

Chiều ngày 18/9, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã có buổi làm việc với xã Xuân Viên về tiến độ xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao.

Tiên Điền cần tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí xã NTM nâng cao

Sáng nay (18/9), Chánh Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Trần Huy Oánh cùng đại diện UBMTTQ tỉnh kiểm tra các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao tại xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện cùng làm việc có Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Xuân Giang tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới

Xã Xuân Giang vừa tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2010 – 2020. Trưởng Công an huyện Nguyễn Quang Thành cùng dự.

Xuân Hồng tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới

Sáng nay 16/8, xã Xuân Hồng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2020, mục tiêu phấn đấu giai đoạn 2021- 2025, định hướng đến 2030. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao và các ban ngành huyện cùng dự.

Nghi Xuân đặt mục tiêu 3 xã đạt chuẩn nâng cao và kiểu mẫu năm 2019

Sáng nay 13/8, huyện Nghi Xuân đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện nông thôn mới, đô thị văn minh 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2019. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng chủ trì hội nghị.

Các địa phương Xuân Mỹ và Xuân Lĩnh tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới

Các địa phương Xuân Mỹ và Xuân Lĩnh vừa tổ chức tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới và triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Hội LHPN Nghi Xuân hướng dẫn phân loại và xử lý rác tại hộ gia đình cho người dân Xuân Liên

Hội LHPN huyện Nghi Xuân vừa phối hợp với xã Xuân Liên tổ chức hướng dẫn về phân loại và xử lý rác tại hộ gia đình cho người dân xã Xuân Liên.

Xuân Liên xây dựng gần 55km đường giao thông nông thôn trong 10 năm

Chiều ngày 6/8, xã Xuân Liên tổ chức tổng kết 10 năm xây dựng NTM giai đoạn 2010-2020 và mục tiêu phấn đấu những năm tiếp theo.

Xuân Lam tổng kết 10 năm xây dựng Nông thôn mới

Xã Xuân Lam vừa tổng kết 10 năm xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 và triển khai nhiệm vụ những năm tiếp theo. Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Trần Trọng Hồng, Trường ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) trao đổi, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM Nghi Xuân

Đoàn công tác huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tiếp và làm việc cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng.

Các địa phương trên địa bàn huyện tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới

Các địa phương Cổ Đạm, Xuân Thành, Xuân Hội vừa tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2010 – 2020.