.
Nghi Xuân phấn đấu có 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu và 5 xã nâng cao trong năm 2021

Sáng nay 10/4, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Nghi Xuân tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trong quý I, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam chủ trì hội nghị.

“Hiến kế” giúp Xuân Phổ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Chiều nay 3/4, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam chủ trì làm việc với xã Xuân Phổ nghe tiến độ xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng tham gia có Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Trần Thế Tài; các Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng và Nguyễn Viết Hưng cùng các ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Bàn giải pháp xây dựng huyện Nghi Xuân đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, điển hình về văn hóa gắn với phát triển du lịch giai đoạn 2021-2025

Sáng 2/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh huyện Nghi Xuân và Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh về kết quả xây dựng NTM của ngành trong thực hiện đề án “Thí điểm xây dựng Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021 - 2025”. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tham gia có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy.

Lực lượng dân quân tự vệ xã Xuân Hải giúp dân xây dựng nông thôn mới

Hơn 50 chiến sỹ dân quân tự vệ xã Xuân Hải vừa tham gia giúp đỡ Nhân dân thực hiện các công trình, phần việc trong xây dựng nông thôn mới.

Xuân Phổ phát động 60 ngày cao điểm toàn dân chung sức xây dựng xã NTM kiểu mẫu

Xã Xuân Phổ vừa tổ chức phát động 60 ngày cao điểm toàn dân chung sức xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu, chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hai thị trấn ở Nghi Xuân đồng loạt ra quân xây dựng đô thị văn minh

Sáng nay 13/3, hai thị trấn ở huyện Nghi Xuân là thị trấn Tiên Điền và thị trấn Xuân An đồng loạt ra quân xây dựng đô thị văn minh năm 2021.

Xuân Viên phát động xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu 2021

Chiều ngày 4/3, xã Xuân Viên tổ chức lễ phát động xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM năm 2020. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng cùng dự.

Xuân Thành ra quân xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng nay 3/3, xã Xuân Thành tổ chức lễ phát động phong trào thi đua toàn dân chung sức xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021. Tham dự có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư.

Cán bộ và Nhân dân Xuân Yên ra quân xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 2/3, xã Xuân Yên đã tổ chức lễ phát động xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2021; tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM năm 2020. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Xuân Hồng quyết tâm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021

Xã Xuân Hồng vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào xây dựng NTM năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng dự.

Xã Xuân Lĩnh phát động xây dựng nông thôn mới năm 2021

Xã Xuân Lĩnh vừa tổ chức tổng kết phong trào xây dựng NTM; trao giải cuộc thi khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu năm 2020 và phát động toàn dân chung sức xây dựng NTM năm 2021. Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư cùng dự.

Xuân Giang phát động xây dựng nông thôn mới nâng cao

Sáng nay 17/2, xã Xuân Giang tổ chức lễ phát động xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và trồng cây đầu xuân 2021.

Nghi Xuân khen thưởng 45 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2020

Sáng nay 29/1, huyện Nghi Xuân tổ chức tổng kết chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và trao giải cuộc thi xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, tổ dân phố văn minh, xây dựng vườn mẫu. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng chủ trì hội nghị.

Xã Xuân Hội phát động xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2021

Xã Xuân Hội vừa tổ chức tổng kết phong trào xây dựng NTM năm 2020, phát động toàn dân chung sức xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021.

Huyện Quản Bạ (Hà Giang) trao đổi, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại Nghi Xuân

Chiều 31/12/2020, Đoàn công tác huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tiếp và làm việc cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.