Sunday, 30/06/2024 | 07:11

HĐND thị trấn Xuân An họp bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND

HĐND thị trấn Xuân An nhiệm kỳ 2021 – 2026 vừa tổ chức Kỳ họp thứ 12 (Kỳ họp chuyên đề) để thực hiện các nội dung theo thẩm quyền. Tham dự kỳ họp có Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Trần Thế Tài.

Lãnh đạo huyện và thị trấn Xuân An chúc mừng ông Hồ Anh Đức được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân An.

Tại kỳ họp, HĐND thị trấn Xuân An đã thông qua các văn bản của Ban Thường vụ Huyện ủy và Thường trực HĐND huyện Nghi Xuân về công tác cán bộ; Tờ trình của Chủ tịch HĐND thị trấn về việc giới thiệu nhân sự Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo đó, ông Hồ Anh Đức - Bí thư đoàn thị trấn Xuân An được giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND thị trấn và đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân An nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tín nhiệm cao.

Hồng Quang – Thế Hùng