Sunday, 30/06/2024 | 07:26

Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ Nghi Xuân

Ngày 18/6, Hội LHPN huyện Nghi Xuân phối hợp cùng Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội cơ sở.

Đại biểu tham dự.

Tham dự lớp tập huấn có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao; đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn; Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện; Chi hội trưởng các chi hội phụ nữ và Ban chủ nhiệm các mô hình, CLB gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu, gia đình 5 có 3 sạch, gia đình 5 không 3 sạch trên địa bàn huyện.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thu Trang: "Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, cập nhật về lý luận chính trị cũng như kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ hội cơ sở nhằm đưa công tác hội ngày càng vững mạnh đáp ứng những yêu cầu mới, góp phần cùng huyện nhà xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu".

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Thanh Tâm truyền đạt chuyên đề về xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các chuyên đề: Kiến thức về xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới; Quan điểm, đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác vận động phụ nữ trong tình hình mới; Hướng dẫn xây dựng gia đình văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới; Hướng dẫn thực hiện bộ tiêu chí gia đình 5 có -  NTM kiểu mẫu.

Đức Đồng - Trung Kiên