Sunday, 30/06/2024 | 07:14

Chi bộ ở Xuân Phổ sinh hoạt chuyên đề về tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chi bộ Phúc An (xã Xuân Phổ) vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề Tác phẩm “Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng”. Tham dự buổi sinh hoạt có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao.

Cuốn sách của Tổng Bí thư là tài liệu nghiên cứu quý giá về đường lối đối ngoại, ngoại giao Việt Nam. Nội dung của tác phẩm là sự chắt lọc, đúc kết từ nghiên cứu lý luận sâu sắc và hoạt động thực tiễn cách mạng phong phú của đồng chí Tổng Bí thư; góp phần phát triển tư duy lý luận của Đảng ta về đối ngoại và hội nhập quốc tế.

Các đồng chí chủ trì buổi sinh hoạt.

Tháng 11/2023, cuốn sách "Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc "cây tre Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được ra mắt. Cuốn sách tuyển chọn các bài nói, bài viết, bài phát biểu, trả lời phỏng vấn, thư, điện của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thể hiện tư tưởng nhất quán, xuyên suốt của người đứng đầu Đảng ta về đường lối đối ngoại, ngoại giao Việt Nam trong thời kỳ mới.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục nghiên cứu, thấm nhuần và có trách nhiệm truyền tải các nội dung về chuyên đề tác phẩm Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến tận đảng viên và nhân dân.

Hồng Quang – Thế Hùng