Thursday, 20/06/2024 | 21:58

Nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh mất tích ở Xuân Hội

Theo thông tin từ UBND xã Xuân Hội, khoảng 16h30, ngày 18/5, 5 em học sinh lớp 9 Trường THCS Đan Trường Hội rủ nhau ra vùng biển thuộc thôn An Toàn Long tắm không may 2 em bị sóng cuốn trôi mất tích.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.

Trong lúc tắm biển, em Phan Thành L. (SN 2009) ở thôn Tân Ninh Châu và em Võ Tiến Th. (SN 2009), ở thôn Hội Minh, xã Xuân Hội bị sóng biển cuốn ra xa mất tích. Còn 3 em khác may mắn vào bờ được, sau đó gọi người tìm kiếm.

Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương, người dân và các lực lượng cảnh sát biển, biên phòng, công an, quân sự đã huy động lực lượng và phương tiện ra biển tiến hành tìm kiếm 2 học sinh bị mất tích trên. Đến 19h30h ngày 18/5, việc tìm kiếm vẫn đang được cơ quan chức năng và người dân địa phương tiến hành.

Đức Đồng