Thursday, 27/06/2024 | 16:22

Lãnh đạo Nghi Xuân chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Truyền thông nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều nay 20/6, đoàn lãnh đạo huyện do Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong dẫn đầu đã đến chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Truyền thông. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ, phóng viên; đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kịp thời phản ánh tình hình phát triển KT-XH, QP-AN của huyện.

Trong giai đoạn hiện nay, huyện Nghi Xuân đang tập trung thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu; phát triển văn hóa, du lịch vì vậy Bí thư Huyện ủy mong muốn cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên trung tâm phát huy thế mạnh, bắt nhịp xu thế, không ngừng nỗ lực và đổi mới sáng tạo để có nhiều sản phẩm chất lượng cao phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển của huyện trong thời gian tới.

Đức Đồng