Monday, 26/02/2024 | 05:17
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh Nghi Xuân

Các trường học trên địa bàn Nghi Xuân đã phối hợp cùng Công ty Honda tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

* Trường Tiểu học Xuân Giang (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) phối hợp cùng Công ty HEAD Honda Đức Ân Chi nhánh Nghi Xuân vừa tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Tại chương trình, các giáo viên và 674 học sinh Trường Tiểu học Xuân Giang được thông tin về các quy định của Luật Giao thông đường bộ như: thực trạng tình trạng tai nạn giao thông hiện nay, một số nguyên nhân gây tai nạn giao thông thường gặp; tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông; đi đúng làn đường, phần đường…

Kiến thức về ATGT được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty HEAD Honda Đức Ân lồng ghép vào câu hỏi, tình huống để các em tiếp thu tốt hơn.

Qua chương trình, giúp giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Xuân Giang nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần phòng ngừa, giảm tai nạn giao thông.

Nhân dịp này, Công ty Honda Đức Ân Chi nhánh Nghi Xuân đã trao tặng 150 mũ bảo hiểm cho các giáo viên và các em học sinh khối 1 của nhà trường.

* Với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 72 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường TH&THCS Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân. Qua đây góp phần nâng cao ý thức của học sinh và các bậc phụ huynh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông trong đó có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe điện.

Đức Đồng - Anh Đức

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 3
Tất cả : 167.489

Sự kiện Sự kiện