Saturday, 27/07/2024 | 18:48

Lãnh đạo Nghi Xuân dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Sáng nay 26/7, đoàn lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Nghi Xuân do Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong dẫn đầu đã dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Cùng tham gia có Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy, đại diện các ban ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, thắp nén hương thơm tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước Việt Nam được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong dâng hương.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Nghi Xuân đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh. Phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, huyện Nghi Xuân luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo huyện Nghi Xuân nguyện sống, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, hứa quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo huyện....

...đi dâng hương từng phần mộ.

Hồng Quang – Thế Hùng