Thursday, 20/06/2024 | 22:09

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong trao tặng Huy hiệu Đảng ở xã Xuân Phổ

Chiều 16/5, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Đặng Trần Phong đã đến chúc mừng và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (dịp 19/05) cho cụ Trần Thị Liệu ở xã Xuân Phổ. Cùng đi có Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư; Trưởng Ban Dân vận Trần Quỳnh Thao.

Bí thư Huyện uỷ Đặng Trần Phong cùng lãnh đạo Nghi Xuân trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Liệu.

Cụ Trần Thị Liệu (SN 1930), tham gia cách mạng và được kết nạp Đảng vào ngày 01/06/1954, chính thức ngày 05/02/1955. Trong quá trình công tác cụ Liệu đã từng tham gia hoạt động tại địa phương, từng giữ các chức vụ đoàn thể, công an viên, xã đội phó, đội trưởng đội sản xuất nông nghiệp…Hiện nay cụ Trần Thị Liệu đang tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ Phúc An, xã Xuân Phổ.

..Thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống đảng viên Trần Thị Liệu.

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Nghi Xuân ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi đối với sự nghiệp cách mạng và xây dựng quê hương; đồng thời chúc mừng cụ Trần Thị Liệu đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong muốn cụ tiếp tục sống vui, sống khoẻ để làm gương cho con cháu noi theo.

Anh Đức - Trung Kiên