Saturday, 27/07/2024 | 19:41

Tạp chí Tòa án nhân dân trao quà cho học sinh khó khăn ở Nghi Xuân

Sáng 23/11, đại diện Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp với Hội Khuyến học - Cựu giáo chức huyện Nghi Xuân tổ chức trao học bổng cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học - Cựu giáo chức Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Tại chương trình, đại diện Tạp chí Tòa án nhân dân đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt và 1 thùng sữa) cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các xã bãi ngang ven biển: Xuân Hội, Đan Trường, Xuân Phổ, Xuân Hải, Xuân Yên, Xuân Thành, Cổ Đạm, Xuân Liên và Cương Gián.

Những suất học bổng là món quà ý nghĩa nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Đức Đồng – Trung Kiên