Sunday, 28/04/2024 | 02:08

Lái thử xe VinFast tại Nghi Xuân

Đến với chương trình lái thử xe VinFast tại sân Nhà văn hoá Nguyễn Du, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm; lựa chọn lái thử các dòng xe ô tô điện, xe máy điện mong muốn đang được hưởng ưu đãi đặc biệt.

Thời gian: Từ 8h - 18h, ngày 28/1/2024.

Địa điểm: tại sân Nhà văn hoá Nguyễn Du, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân.

Với mong muốn tri ân người dân Hà Tĩnh trong hành trình đồng hành tạo nên những kỳ tích toàn cầu, VinFast đặc biệt dành tặng khách hàng Hà Tĩnh chương trình đặc quyền ưu đãi từ ngày 21/1 -5/2/2024.

Theo đó khách hàng cá nhân có địa chỉ thường trú tại Hà Tĩnh và khách hàng doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Hà Tĩnh sẽ được hưởng mức ưu đãi đến 7% kèm 3 năm sạc pin miễn phí tại trạm sạc VinFast khi mua ô tô điện và 12% khi mua xe máy điện VinFast. Giá trị ưu đãi lớn nhất lên tới 210 triệu đồng.

Quý vị hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 1900 232389 hoặc showroom gần nhất của VinFast để biết thêm chi tiết.

Và đặc biệt từ 8h - 18h, ngày 28/1, tại sân Nhà văn hoá Nguyễn Du, thị trấn tiên điền, huyện Nghi Xuân sẽ diễn ra chương trình lái thử, giới thiệu chi tiết các dòng xe của VinFast, chương trình ưu đãi Tự hào quê hương Hà Tĩnh. Kính mời quý vị hãy dành thời gian tham gia trực tiếp sự kiện và lựa chọn lái thử các dòng xe ô tô điện, xe máy điện mong muốn đang được hưởng ưu đãi đặc biệt.

Vui lòng liên hệ số hotline liên hệ lái thử tham dự sự kiện: 0388.155.113 hoặc 0915.383.689.