Sunday, 28/04/2024 | 12:00

Khánh thành Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân

Sáng 8/3, Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) đã cắt băng khánh thành và đi vào hoạt động sau gần 2 năm xây dựng. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp và các Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Nguyễn Viết Hưng cùng dự.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân và Ban lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân.

Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân nằm trên địa bàn thôn Thuận Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân. Nhà máy bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 4/2022 với tổng vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng trên diện tích đất 7 ha.

Nhà máy có công suất thiết kế 2.000 lao động, 32 dây chuyền may và sản lượng ước đạt 30 triệu sản phẩm/1 năm, trong đó 80% sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ. Nhà máy được thiết kế và xây dựng dựa theo tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, nâng cao chất lượng môi trường sống.

Nhà máy được đưa vào hoạt động sẽ giải quyết cho khoảng 2.000 lao động địa phương.

Khánh thành và đưa vào hoạt động, Ban lãnh đạo công ty cũng cam kết đưa dự án Pro Sports Nghi Xuân vào hoạt động sẽ tuân thủ các vấn đề trong chính sách, thuế, môi trường,… và đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Viết Hưng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã chúc mừng Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân đã chính thức đi vào hoạt động và mong muốn công ty tiếp tục đổi mới, năng động, sáng tạo nhằm đạt năng suất, hiệu quả cao góp phần giải quyết tốt việc làm cho người lao động, tăng thu ngân sách địa phương.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân và Ban lãnh đạo công ty tham quan Nhà máy may Pro Sports Nghi Xuân.

Đức Đồng - Trung Kiên