Thursday, 09/05/2024 | 20:56

Lãnh đạo huyện làm việc với công ty THAI EPORT CENTRE (Thái Lan)

Ngày 24/7, UBND huyện vừa có buổi làm việc chính thức với ban lãnh đạo công ty THAI EPORT CENTRE, là công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm nước giải khát, tăng lực và hoa quả hàng đầu của Thái Lan. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong tổ công tác xúc tiến đầu tư của huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thông tin với lãnh đạo công ty Thai EPORT CENTRE một số tình hình phát triển KT- XH, những điều kiện thuận lợi về thu hút đầu tư. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến lợi thế phát triển kinh tế thương mại – du lịch sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm của công ty…Trên tinh thần hợp tác, lãnh đạo huyện Nghi Xuân hy vọng nhận được sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp Thái Lan vào Nghi Xuân trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công Ty THAI EPOR TCENTRE đã cơ bản chấp nhận chủ trương thu hút đầu tư tại huyện Nghi Xuân theo những nội dung hai bên đã thông báo cho nhau và hứa hẹn sẽ sớm xúc tiến đầu tư.

Thay mặt lãnh đạo huyện Nghi Xuân, đồng chí Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBND huyện khẳng định thêm, huyện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để lãnh đạo Công ty nghiên cứu, khảo sát và đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án trên địa bàn. Tiếp đó đoàn đã tiến hành đi khảo sát thực địa điểm triển khai dự án tại khu Gia Lách, thị trấn Xuân An.

Hồng Quang